Giải thưởng
  • Giải thưởng du lịch
Video trang chủ
Số lượt truy cập
  • Số người đang xem:87
  • Tổng số người:1540881

đi Nhật Bản có cần visa không? Việt Nam có được miễn Visa khi đi Nhật Bản?

tourdulichnhatban.info

Theo như chúng tôi được biết có các thông tin Visa Nhật Bản được miễn cho người Việt là hoàn toàn sai sự thật

Theo các thông tin từ các trang mạng lớn như ABS – CBN News, Japan Daily Press và Kyodo News đều đăng tải các thông tin về chính sách mới cho Visa nhập cảnh du lịch hoặc học tập đến Nhật Bản từ các khối ASEAN, Theo như những thông tin đó thì mọi người xuất thân từ các khối ASEAN như Malaysia, Thái Lan sẽ được miễn Visa. Còn Việt Nam và Philippines sẽ được cập Visa nhiều lần  và thời gian lưu trú ở Nhật Bản tăng lên 30 ngày thay vì 15 ngày như trước.

Theo như chúng tôi được biết có các thông tin Visa Nhật Bản được miễn cho người Việt là hoàn toàn sai sự thật

Theo các thông tin từ các trang mạng lớn như ABS – CBN News, Japan Daily Press và Kyodo News đều đăng tải các thông tin về chính sách mới cho Visa nhập cảnh du lịch hoặc học tập đến Nhật Bản từ các khối ASEAN, Theo như những thông tin đó thì mọi người xuất thân từ các khối ASEAN như Malaysia, Thái Lan sẽ được miễn Visa. Còn Việt Nam và Philippines sẽ được cập Visa nhiều lần  và thời gian lưu trú ở Nhật Bản tăng lên 30 ngày thay vì 15 ngày như trước.

đi Nhật Bản có cần visa không? Việt Nam có được miễn Visa khi đi Nhật Bản? - Ảnh 1

Mẫu minh họa Visa Nhật Bản

VietSensetravel đã gọi điện trực tiếp tới đại sứ quán Nhật Bản tại 27 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để làm rõ thực hư, Theo đó thông tin được miễn Visa cho khách du lịch Nhật Bản là hoàn toàn sai và  khi Việt Nam muốn du lịch Nhật Bản vẫn phải làm visa,

Tuy nhiên, chính sách mới này cho phép du khách Việt Nam tiện lợi hơn khi có thể nhập cảnh Nhật Bản nhiều lần trong thời hạn thị thực.

Nếu muốn xin visa ngắn hạn đi du lịch Nhật, bạn hãy liên hệ một trong hai cơ quan sau:

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 84-4-3846-3000 Fax: 84-4-3846-3043

hoặc

Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam
261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84-8 -3933-3510 Fax: 84-8 – 3933-3520

Các hồ sơ cần thiết để xin visa du lịch ngắn hạn đến Nhật:

(1) Hộ chiếu
(2) Một tờ khai xin cấp Visa
(3) Một ảnh 4,5cmx 4,5cm
(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

(Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)
(1) Giấy lý do mời 
(2) Lịch trình ở Nhật

Các hồ sơ trên đều có mẫu sẵn, có thể download tại trang web của Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Chi phí xin visa:

- Visa hiệu lực 1 lần: 750.000 VNĐ
– Visa hiệu lực nhiều lần: 1,500.000 VNĐ

Xem thêm: TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN

Lịch Khởi Hành TOur Du Lịch Nhật Bản 2016

đi Nhật Bản có cần visa không? đi Nhật Bản có cần visa không?
Từ Khóa cuối trang: đi Nhật Bản có cần visa không? Đã xem: 117
12 1 13 25 bài đánh giá
Các Link Chính
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(08) 38329689/ 38181859 - 1900545519, Fax: (08)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

© 2015 Vietsense Travel Group
Tư vấn trực tuyến0947 538 228