Đền Motonosumi Inari: một thắng cảnh kỳ bí của du lịch Nhật bản ,den motonosumi inari mot thang canh ky bi cua du lich nhat ban

Nếu bạn không yêu thích sự hối hả và bận rộn của các thành phố du lịch Nhật Bản lớn như: Tokoyo và Osaka. Chắc hẳn bạn sẽ thích thú với một nơi thú vị, tách biệt với  chốn đô thị - đền Monotosumi  Inari nằm ở thành phố Nagato thuộc quận Yamaguchi.

Đền Motonosumi Inari: một thắng cảnh kỳ bí của du lịch Nhật bản - Ảnh 1

Toàn cảnh ngôi đền Monotosumi  Inari

Ngôi đền được xây dựng từ năm 1955. Ngôi đền có phong cảnh đẹp xung quanh  làm say lòng người  và bản thân ngôi đền cũng mang một câu chuyện lịch sử. Đền thờ này chứa các linh hồn thiêng liêng mà được tách ra khoảng 60 năm trước đây từ đền Taikodani Inari ở gần quận Shimane. Ngôi đền có nguồn gốc từ  câu chuyện nơi một thần linh đặt một con cáo trắng xuất hiện trong giấc mơ của một ngư dân địa phương, nó nói với anh hãy  để nó trong ở khu vực này. Vì vậy nếu bạn đi du lịch xung quanh ngôi đền Nhật Bản này, bạn sẽ thấy có rất nhiều bức tượng cáo được tạc tỉ mỉ, nhiều hình dáng, kích cỡ, bằng đồng khắp đền thờ, một số con ngậm chìa khóa kho gạo. Mọi người  đến đây sẽ ước đánh bắt cá tốt, thành công trong kinh doanh và có một chuyến đi an toàn trong khi đi bộ qua cửa ngôi đền giống như một đường hầm. Và các vị thần linh sẽ làm cho một loạt các điều ước trở thành sự thật .

Đền Motonosumi Inari: một thắng cảnh kỳ bí của du lịch Nhật bản - Ảnh 2

Đền Fushimi Inari nổi tiếng nhất với những cánh cổng torji truyền thống sơn đỏ, với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc. Những chiếc cổng này còn được gọi là “điểu cư” (nơi chim đậu),Những chiếc cổng này được các cá nhân và công ty quyên tặng và mỗi chiếc cổng đều có tên của người quyên tặng và ngày quyên tặng được viết ở mặt sau. được xếp thành hàng dài từ sau ngôi đền chính, tạo thành một con đường tuyệt đẹp dẫn vào khu rừng và ngọn núi thiêng Inari, cao 233 mét. Đi trên những con đường dày đặc cổng trông như một đường hầm. Đèn lồng thắp sáng con đường vào những ngày ảm đạm. Điện thờ bằng đá, chạm khắc, thác nước và ao hồ tô điểm dọc theo những con đường, khiến những con đường mòn trở thành một nơi tuyệt vời để chụp ảnh khi đi du lịch Nhật bản.
Vị trí của hộp dâng lễ đền sẽ khiến bạn ngạc nhên. Nó thường được đặt trên mặt đất, nhưng tại ngôi đền này, nó được đặt ở phần trên của cửa ngôi đền lớn đứng ở lối vào của đường dẫn đến đền thờ. Bạn phải nhắm vào hộp để ném tiền và người ta nói rằng nếu bạn thực hiện nó, điều ước sẽ trở thành sự thật.

Đền Motonosumi Inari: một thắng cảnh kỳ bí của du lịch Nhật bản - Ảnh 3

Hộp đựng đồ dâng lễ trên cao 

Ngoài ra, nếu bạn đi bộ ra biển qua cửa đền thờ, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp danh lam thắng cảnh được gọi là "Ryugu không Shiofuki"( Rồng phun nước). Đây là một hiện tượng mà sóng phá vỡ để lại một lỗ hổng trong vách đá và nén nước biển lên vào không khí. Nó có thể đạt độ cao 30m (98.5ft) trong thời  điểm từ mùa thu đến mùa đông. Cảnh nước biển bắn lên trên giống như một con rồng vút lên bầu trời và đó chính là lý do ngôi đền có tên gọi như vậy.

 

Đền Motonosumi Inari: một thắng cảnh kỳ bí của du lịch Nhật bản - Ảnh 4

Mỏm đá rồng phun nước

Thông tin liên quan:

Địa chỉ: Yuyatsuou, Nagato City, tỉnh Yamaguchi

Cách đi đến đền: Khoảng 60 phút từ ga Asaga của Sanyo Shinkansen đến ga Nagatoshi ở đường Mine . 12 phút từ ga Nagatoshi tới ga Nagato Furuichi ở đường JR Sanin Honsen  (một chuyến mỗi giờ). Từ ga Furuichi Nagato mất khoảng 10 phút nếu đi bằng taxi.

Cập nhật tin tức du lịch nước ngoài mới nhất tại:https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiYeuThich.du.lich.nuoc.ngoai/

 

Đền Motonosumi Inari: một thắng cảnh kỳ bí của du lịch Nhật bản ,den motonosumi inari mot thang canh ky bi cua du lich nhat ban

Đền Motonosumi Inari: một thắng cảnh kỳ bí của du lịch Nhật bản ,den motonosumi inari mot thang canh ky bi cua du lich nhat ban
81 9 90 171 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group