Kaki Gohan Recipe- Tour du lịch Nhật Bản,kaki gohan recipe tour du lich nhat ban

Kaki Gohan là cơm dày dạn nấu với hàu. Hàu là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất đó là trong mùa trong mùa đông ở Nhật Bản. Nước ép từ động vật có vỏ được đóng gói với Umami (hương vị mặn) và được hấp thụ vào gạo khi nấu ăn. Trong món ăn này, bạn không chỉ thưởng thức hàu bản thân mà còn là gạo hàu hương vị tuyệt vời.

Mời các bạn xem thêm các tour du lịch nhật trong tháng : TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN UY TÍN

kaki-gohan-recipe-tour-du-lich-nhat-ban


Cuộc sống tại Mỹ, chúng ta dễ dàng quên khi một thực phẩm nào là thực sự trong mùa giải và phải được thu hoạch bởi vì chúng tôi có thể mua hầu như bất cứ điều gì bất kỳ thời gian của năm. Tại Nhật Bản, mặc dù điều đó có thể trở thành sự thật quá, thật khó để bỏ qua mà thực phẩm đang trong mùa vì sự phong phú và chất lượng của mình tại các thị trường, và với giá cả rất hợp lý. Hàu trở nên tốt đẹp và chất béo và đạt đến đỉnh cao của hương khoảng tháng hai và tháng ba, vì vậy bạn chắc chắn phải ăn chúng sau đó tại Nhật Bản.

Mặc dù có rất nhiều người thích ăn hàu sống khi tươi, hàu nấu chín có thể được thực sự tốt khi nấu ngay. Bạn muốn nấu ăn hàu đủ để khử trùng nhưng không muốn ép ra tất cả các hương vị tuyệt vời và kết cấu mềm mại thoải mái bằng cách nấu quá lâu. Trong Kaki Gohan đây, bạn có thể nấu ăn hàu trong một nồi cơm điện cùng với gạo. Tuy nhiên, thời gian nấu có thể là quá dài và có thể bị mất độ ẩm của hàu. Hàu có thể được nấu chín thông qua trong một thời gian ngắn như 2-3 phút, và họ vẫn là kem và đầy đặn. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi nấu hàu riêng từ gạo trong công thức này.

Nếu bạn thích hàu, bạn sẽ thích Kaki Gohan này. Nếu bạn không, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ vẫn thích nó vì nó không tanh. Gừng giúp che dấu fishiness sò rất tốt. Hãy thử Kaki Gohan này, món ăn mùa đông yêu thích của chúng tôi!

 

Kaki Gohan Recipe- Tour du lịch Nhật Bản,kaki gohan recipe tour du lich nhat ban

Kaki Gohan Recipe- Tour du lịch Nhật Bản,kaki gohan recipe tour du lich nhat ban
60 6 66 126 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group