Kỷ lục mới được lập ở làng Hokkaido, Nhật Bản

Trong mùa đông giá lạnh dân làng tại Hokkaido, Nhật Bản đã hưởng ứng một trò chơi thú vị  bắt nguồn từ bang Minnesota của nước Mỹ và rất có thể điều này sẽ tạo nên kỷ lục thế giới mới.

Khách du lịch Nhật Bản hẳn sẽ thấy thú vị khi chứng kiến cảnh tượng này. Người  dân nơi đây đã tạo nên 295 cặp quần jean đông lạnh đứng trong tuyết. Khoảng 120 người  đã tham gia vào trò chơi này. Hiện tượng này được bắt nguồn từ tháng 1 ở bang Minnesota của nước Mỹ. Khu vực đang trải qua một đợt rét khắc nghiệt, tuyết rơi dày khiến cuộc sống thường nhật của người dân gặp nhiều khó khăn  nhưng người dân nơi đây đã nghĩ ra một cách để “đùa nghịch”, hài tếu trước cái lạnh khắc nghiệt. Ông  Tom Grottting đã nghĩ ra trò dựng quần jean bên ngoài  trong thời tiết giá rét đến khi nó đóng băng lại để trêu đùa người hàng xóm của mình- chị Diane. Mục đích của ông là khiến chị ấy vui lên vì chị Diane vốn ghét mùa đông dài và lạnh giá. Ngẫu nhiên hành động của ông đã thu hút rất nhiều người tham gia và trở thành một trào lưu.

Kỷ lục mới được lập ở làng Hokkaido , Nhật Bản - Ảnh 1

Tiểu đội jean trình diễn trước sân nhà

Kỷ lục mới được lập ở làng Hokkaido , Nhật Bản - Ảnh 2

Chiếc quần hài hước đứng tạo dáng trong thời tiết giá lạnh

Cách để biến những chiếc quần jean đóng băng là nhúng quần vào nước rồi đem phơi chúng ở bên ngoài trời giá lạnh, tạo hình cho chúng khi chúng bắt đầu “đông lạnh”. Toàn bộ quá trình mất khoảng gần 30 phút trong thời tiết lạnh giá và tuyết rơi dày như hiện nay.

Cập nhật thông tin mới nhất về du lịch nước ngoài tại: https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiYeuThich.du.lich.nuoc.ngoai/

Kỷ lục mới được lập ở làng Hokkaido , Nhật Bản,ky luc moi duoc lap o lang hokkaido nhat ban

Kỷ lục mới được lập ở làng Hokkaido , Nhật Bản,ky luc moi duoc lap o lang hokkaido  nhat ban
61 6 67 128 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group