Một số điều bạn nên biết khi đi du lịch Nhật Bản

Đến với du lịch Nhật Bản, với cái tên gọi đất nước mặt trời mọc giờ đây Nhật bản đã thu hút khách du lịch rất đông đúc, với kinh nghiệm được truyền lại từ những người đi trước thì bạn sẽ tha hồ nghiền ngẫm và học hỏi để chuyến đi du lịch của bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời và thú vị hơn. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều với chuyến đi chơi của mình, dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm để bạn có thể hiểu biết hơn về đất nước mặt trời mọc này. 

1. Phương tiện di chuyển đến Nhật

 

Một số điều bạn nên biết khi đi du lịch Nhật Bản - Ảnh 1

ếu bạn là tín đồ du lịch thực thụ thì việc săn vé rẻ chắc hẳn sẽ không phải là một điều xa lạ đối với bạn. Việc săn một chiếc vé rẻ để đến Nhật Bản trong mức giá 6,5 triệu là hoàn toàn có thể xảy ra với kinh nghiệm du lịch Nhật Bản của mình. Đương nhiên với mức giá đấy thì bạn sẽ phải đi chặng bay transit. 

Hãng Vanilla Airlines và hãng Thai Ariways. 

 

2. Đổi tiền khi đi du lịch Nhật Bản

 

Một số điều bạn nên biết khi đi du lịch Nhật Bản - Ảnh 2

 

Bên Nhật bản là dùng bằng tiền Yen. Đồng tiền ở nhật có mệnh giá rất nhỏ, từ 10,50,100,1000 đến 10.000 Yen. Du khách có thể đổi trước tiền từ tiền Việt sang tiền Yen ( Nhật). Ngoài ra bạn có thể đổi trước một nửa số tiền sang tiền IPY, số còn lại thì bạn đổi sang USD rồi đến sân bay Narita bạn có thể đổi từ USD sang JPY sẽ được giá tốt hơn. 

3. Xin Visa đi du lịch Nhật Bản 

 

Một số điều bạn nên biết khi đi du lịch Nhật Bản - Ảnh 3

Để nhập cảnh vào đất nước Nhật Bản, người dân Việt Nam phải xin thị thực tại đại Sứ Quán, lãnh sự quán Nhật Bản. Tại đây bạn xin tờ khai để làm thủ tục cấp Visa, sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, để bạn không phải suy nghĩ gì đến chuyến du lịch của mình. 

4. Chọn trang phục khi sang Nhật Bản 

 

Một số điều bạn nên biết khi đi du lịch Nhật Bản - Ảnh 4

Theo như những gì hiểu biết về đất nước Nhật Bản này, thì việc chọn cho mình những trang phục thích hợp cho chuyến du lịch này thì phải phụ thuộc vào thời thiết, vào mùa mà du khách đến đây. Theo mùa, thì sẽ có những bộ trang phục tuyệt vời và thích hợp giành cho bạn, ví dụ như :  

Mùa Xuân (tháng 3-5) : Bạn có thể mang áo lên, áo khoác nhẹ và khăn mỏng. 

Mùa hè(tháng 6-8) : Bạn có thể mang quần áo mỏng, áo ngắn tay, ngoài ra bạn có thể mang theo ô dù,mũ để phòng khi trời đổ mưa. 

Mùa Thu(tháng 9-10) : Đây là lúc thời tiết tại Nhật chuyển từ nóng ẩm sang lạnh dần cho nên bạn nên mang áo len, áo khoác mỏng, đem cả găng tay mỏng và giầy để giữ ấm cho mình. 

Mùa Đông ( Tháng 11-2) : Mùa đông ở Nhật quả thực là rất lạnh, vì vậy bạn lên mang bên mình nhiều áo len ấm, áo khoác ấm, đi giày cao cổ và khăn mũ len, găng tay. 

 

 

Một số điều bạn nên biết khi đi du lịch Nhật Bản

Một số điều bạn nên biết khi đi du lịch Nhật Bản
36 3 39 75 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group