Kuri Kinton Recipe- Tour du lịch Nhật Bản,kuri kinton recipe tour du lich nhat ban

Kuri Kinton là dẻ thơm trộn lẫn trong khoai tây nghiền. Nó là một phần của Osechi Ryori, các truyền thống của Nhật Bản mới trong năm lễ. Có rất nhiều loại món ăn cho Osechi Ryori, và Kuri Kinton là một trong những món ăn phổ biến nhất đối với trẻ em vì nó là ngọt ngào như một món tráng miệng.

Mỗi phần của Osechi Ryori có ý nghĩa với nó, và Kuri Kinton không là ngoại lệ. Kin nghe như vàng hoặc tiền trong tiếng Nhật, và, cùng với các màu vàng / màu vàng, các món ăn đại diện kinh doanh thịnh vượng hay là may mắn với tiền bạc.

Mời các bạn xem thêm các tour du lịch nhật trong tháng : TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN UY TÍN

Kuri Kinton Recipe- Tour du lịch Nhật Bản - Ảnh 1

Kuri Kinton rất ngọt ngào như một số khác Osechi Ryori để nó có thể kéo dài ít nhất 3 ngày đầu tiên của năm mới. Kuri (hạt dẻ) được sử dụng trong các món ăn được gọi là Kanroni, và chúng được nấu chín và ngâm trong xi-rô nặng. Chuyện xưa Kanroni thường được bán trong một cái lọ nhỏ tại thị trường Nhật Bản. Đừng bỏ siro như bạn sẽ sử dụng nó để làm ngọt khoai tây. Khoai tây ngọt sử dụng ở đây là khoai lang Nhật Bản có da màu tím và thịt trắng (chưa nấu chín). Khi khoai tây đã nấu chín, bên trong biến yellow.To tăng cường màu vàng nhiều hơn, bạn có thể thêm trái cây dành dành khô khi luộc khoai tây từ quả cây sơn làm việc như một thực phẩm màu tự nhiên.

Chúng tôi không chắc chắn tất cả chúng ta có thể giàu ăn Kuri Kinton (bạn thấy rằng không phải tất cả người Nhật rất giàu :), nhưng ít nhất chúng ta có thể thưởng thức món ăn này ngọt cho một năm mới.

 

Kuri Kinton Recipe- Tour du lịch Nhật Bản,kuri kinton recipe tour du lich nhat ban

Kuri Kinton Recipe- Tour du lịch Nhật Bản,kuri kinton recipe tour du lich nhat ban
62 6 68 130 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group