Sôi động cùng “Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật”,soi dong cung “le hoi giao luu van hoa viet nhat”

Từ ngày 28 đến 30-8, sẽ diễn ra lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật tại khu vực công viên trước Trung tâm Hành chính thành phố. Tham gia lễ hội có nhiều hoạt động sôi động như: lễ hội, ẩm thực, thư pháp, võ thuật… Thông qua lễ hội này sẽ thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp Việt Nam - Nhật Bản.

Lễ khai mạc lễ hội sẽ chính thức diễn ra lúc 17 giờ 30 ngày 28-8, tuy nhiên từ 9 giờ sáng 28-8, 60 gian hàng tham gia lễ hội năm nay sẽ lần lượt được khai trương. Trong đó, khu văn hóa có những hoạt động đậm chất Nhật Bản như: mặc thử Yukata, Cosplay, Kirigami, Origami và tham gia các trò chơi Việt - Nhật đặc sắc…

Sôi động cùng “Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật” - Ảnh 1

Khu thông tin Việt - Nhật cung cấp những thông tin phong phú về du lịch của Tổ chức Xúc tiến du lịch Nhật Bản JNTO; về đầu tư, tuyển dụng từ Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật tại Đà Nẵng JBAD… Khu ẩm thực giới thiệu những món ngon của hai nước, trong đó du khách sẽ được trực tiếp nếm thử đặc sản Nhật Bản như Udon, Chanpon, Ramen, cá tươi, bánh Kasutera, thịt bò Nhật Wagyu từ các gian hàng của chính vùng đất Nagasaki… Diễn ra song song là các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật đường phố sôi động, hấp dẫn.

Cũng trong sáng 28-8 sẽ diễn ra chương trình biểu diễn Trà đạo của đoàn nghệ thuật thành phố Sakai. Chương trình sẽ được tổ chức 2 lần với sự tham gia của 100 khách mời tại hội trường tầng 26, Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng. Chiều cùng ngày sẽ là cuộc hội thảo xúc tiến đầu tư Nhật Bản vào Đà Nẵng với sự tham dự của Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO), Tỉnh trưởng tỉnh Nagasaki, JBAD...

Riêng trong chương trình khai mạc lễ hội sẽ có các màn biểu diễn võ thuật Akido, Kiếm đạo Nhật Bản... Song, điểm nhấn trong đêm khai hội sẽ là chương trình nhạc hội của học sinh - sinh viên Đà Nẵng và các tiết mục giao lưu của sinh viên đại học tỉnh Nagasaki; hợp tấu nhạc cụ và biểu diễn trống trận của đoàn nghệ thuật thành phố Otawara; biểu diễn Thư pháp đại tự và điệu nhảy truyền thống Soranbushi của đoàn nghệ thuật thành phố Mitsuke.

Sôi động cùng “Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật” - Ảnh 2

Trong hai ngày 29-30/8, lễ hội sẽ tiếp tục chương trình hoạt động của các gian hàng; tổ chức tour thăm và tìm hiểu tình hình hoạt động của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng, tour du lịch tìm hiểu quan hệ Việt - Nhật tại Đà Nẵng với chủ đề “Đến và Cảm nhận”.

Như vậy “Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật” diễn ra là dịp quảng bá hình ảnh du lịch Nhật Bản đến đông đảo du khách, đặc biệt là ở Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua lễ hội này sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác lâu năm của Nhật Bản và Việt Nam.

Xem thêm các TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN - TIN TỨC DU LỊCH NHẬT BẢN

 

Sôi động cùng “Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật”,soi dong cung “le hoi giao luu van hoa viet nhat”

Sôi động cùng “Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật”,soi dong cung “le hoi giao luu van hoa viet  nhat”
85 9 94 179 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group